Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết hay không ?

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết hay không ?
Ngày đăng: 23/06/2022 02:37 PM

  Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều Khu Công Nghiệp lớn nhất Việt nam. Chính vì có rất nhiều công ty, nhà máy đang hoạt động sản xuất kinh doanh nên lượng lao động từ nhiều tỉnh thành tập trung về đây cũng rất nhiều.

  Ngoài ra, Tỉnh Bình Dương còn có nhiều vấn đề tiêu cực về tình hình xã hội, cộng thêm  nguồn lao động đông đúc và đến từ nhiều nơi nên dễ xảy ra bất đồng khi làm việc. Do đó, nhu cầu thuê bảo vệ tại Bình Dương là rất cần thiết để bảo vệ tài sản cho công ty, bảo vệ an toàn cho lực lượng lao động nhằm duy trì hoạt động kinh doanh của công ty, xí nghiệp, nhà máy.bao-ve-sieu-chuyen-nghei

  Thuê bảo vệ ở Bình Dương cần biết những thông tin gì ?

  Khi bạn thuê một bảo vệ nào đó thì cần phải lưu ý một số thông tin sau đây để tránh mất nhiều thời gian và chi phí:

  Trước tiên bạn hãy xác định rõ ràng tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ gì và họ phải làm gì cho bạn tại mục tiêu bảo vệ. Việc này vừa giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, vừa giúp cho công ty cung cấp bảo vệ hiểu rõ được yêu cầu của bạn để thiết lập được phương án bảo vệ chính xác, tăng hiệu quả công việc.

  Sau khi xác định được loại dịch vụ thì bạn hãy tính toán và đưa ra số lượng nhân viên mà bạn cần cùng những tiêu chuẩn của bạn để công ty bảo vệ có thể lựa chọn cho bạn những nhân viên phù hợp. Bởi mỗi nhân viên sẽ có một sở trường riêng nên nếu lựa chọn đúng sở trường của nhân viên thì việc bảo đảm an ninh sẽ càng hiệu quả hơn nữa.

  Và lưu ý cuối cùng là lựa chọn được một công ty uy tín – chuyên nghiệp. Việc này rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bạn. Hãy tham khảo kỹ những dịch vụ của công ty đối tác xem họ sử dụng công ty nào và đánh giá của họ về dịch vụ đó như thế nào. Hiện nay, thì trên mạng xã hội cũng có nhiều trang web bạn cũng có thể lên đó để tìm hiểu nhé.

  Lựa chọn công ty bảo vệ tại Bình Dương cần những tiêu chuẩn gì?

  Một công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín thì phải đạt được những tiêu chuẩn sau đây:

  - Phải có giấy phép kinh doanh và giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT được cơ quan có thẩm quyền cấp cho.

  - Ban lãnh đạo Công ty phải là người có trình độ đại học và có xuất thân từ lực lượng công an nhân dân hoặc quân đội nhân dân Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực bảo vệ.

  - Đội ngũ nhân viên phải là người có trình độ trung học phổ thông trở lên là người sống tại địa bàn tỉnh Bình Dương để có thể hiểu rõ tình hình cũng như nắm bắt được hoạt động của địa phương. Đặc biệt mỗi nhân viên phải có lý lịch rõ ràng để cung cấp cho khách hàng.

  - Phải huấn luyện cho nhân viên đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, PCCC, sơ cấp cứu và võ thuật phòng vệ.

  - Phải cung cấp đầy đủ cho nhân viên khi làm việc tại mục tiêu bảo vệ bao gồm là đồng phục, văn phòng phẩm và những công cụ hỗ trợ công việc như: đèn pin, dùi cui, súng điện….

  - Cuối cùng là công ty bảo vệ phải có bảo hiểm trách nhiệm và chế độ phúc lợi đầy đủ cho nhân viên khi làm việc.bao-ve-sieu-chuyen-nghiep

  Đó là những tiêu chuẩn mà chúng tôi liệt kê để các bạn có thể dựa vào đó mà tìm cho mình một công ty uy tín không bị lừa gạt. Bởi chúng tôi cũng biết rằng thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay rất phức tạp, các đơn vị bảo vệ thành lập tràn lan với giá cả vô cùng rẻ để thu hút các bạn nhưng chất lượng dịch vụ thì không đảm bảo gì cả.

  Các bạn nên cẩn thận đừng vì ham rẻ mà bị những đơn vị bảo vệ tại Bình Dương giả mạo lừa gạt. Nếu có thắc mắc gì cứ việc liên hệ với chúng tôi qua kênh website: thinhhunglong.comFanpage – Hotline: 0915557655 – 0938111033 sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn tất cả thông tin về lĩnh vực này.

  Zalo