CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10

  CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10

  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10 – Quận 10 là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ trong những năm trở lại đây. Hiện nay, Quận 10 là một trọng điểm giao dịch thương mại lớn của thành phố.

  Hiện nay trên địa bàn Quận 10 tập trung rất nhiều Toà nhà chung cư cao tầng, các trung tâm thương mại và các siêu thị lớn, các hoạt động kinh doanh, vui chơi hay sinh sống làm việc tại đây cũng cần được bảo vệ. Nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ làm việc đang tăng cao. Các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, công ty, chung cư,… đều cần bảo vệ canh giữ.

  Việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10 sẽ giúp bạn củng cố được công tác quản lý an ninh vững vàng. Những hoạt động đều nằm trong tầm giám sát, bảo vệ của các nhân viên. Một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp giúp bạn trông coi tài sản, cơ sở vật chất, chất lượng môi trường. Từ đó đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, làm việc, vui chơi cho khách hàng.

  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10 có đầy đủ tất cả các dịch vụ bảo vệ con người, tài sản, tính mạng bao gồm cả bảo vệ tòa cao ốc văn phòng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn sâu cũng như kết hợp các công tác tự giác quản lí an ninh.

  Công việc của nhân viên bảo vệ tại công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10

  -Kiểm soát chặt chẽ số lượng cũng như người lượt vào ra căn phòng, kiểm tra thẻ nhân viên. Đối với khách sẽ hướng dẫn và liên hệ bộ phận có liên quan để nhanh chóng tiếp khách.

  -Nhận chuyển giao các loại giấy tờ thư từ, vào sổ lưu trước khi chuyển cho bộ phận, ngăn cấm các tình trạng không có phận sự vào khu cao ốc văn phòng

  -Có sự phối hợp chặt chẽ với mọi bảo vệ ở khu vực khác nhau: nhà xe, cổng, tầng trên để sử lí một các nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

  – Tăng cường kiểm tra các khu vực tòa cao ốc để tránh có kẻ xấu đột nhập vào khu vực gây rối, ăn cắp tài sản, đánh cắp dữ liệu, đánh cắp thông tin gây đến các hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng.

  -Luôn túc trực các khu vực của thang máy để xử lí các tình huống khẩn cấp xảy ra như kẹt thang máy, cúp điện mà vẫn có người, đột ngột hư hỏng làm phương tiện di chuyển gián đoạn, mất tiện lợi. Báo cáo cho khu vực sửa chữa một cách nhanh nhất để sửa chữa.

  -Thường xuyên kiểm tra các khu vực, nhắc nhở, lập biên bản tùy mức độ cho người nào cố ý gây nên những phá hoại tài sản, việc có thể gây cháy nổ, việc mất an toàn trật tự, các trường hợp không giữ gìn vệ sinh môi trường chung ảnh hưởng đến người xung quanh. Kiểm tra các văn phòng sau giờ làm việc để đảm bảo đã khóa và được an toàn kĩ lưỡng trước khi kết thúc công việc.

  -Luôn có người túc trực camera an ninh chung toàn khu vực và thay ca hợp lí để giúp cho những người bảo vệ thực hiện tốt công tác của mình trong tình trạng tỉnh táo và sức khỏe tốt nhất tránh được tình trạng mất cắp, cháy nổ bất ngờ sẽ được xử lí kịp thời nhanh chóng.

  -Khu vực gửi xe cũng an toàn tuyệt đối với nhân viên luôn kiểm tra thẻ, xe đăng kí mới được vào khu vực còn lại phải gửi ngoài, với khách luôn kiểm tra các tình trạng xe và có kí kết để tránh đổ lỗi mất mát cho bảo vệ vô lí.

  -Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10 luôn đề cao cảnh giác với mọi đối tượng ra vào, lảng vảng gần khi vực cao ốc để ngăn chặn kịp thời các hành vi của chúng. Luôn đề cao việc phòng cháy chữa cháy, phòng việc cháy nổ để phối hợp chữa cháy kịp thời nhanh chóng giảm các thiệt hại đáng kể của khu vực.

  -Luôn nhiệt tình, lịch sự chào hỏi, các những cách ứng xử với mọi người thật ân cần, dễ chịu nhất không có cau có , gay gắt với mọi người đặc biệt khách vào hợp tác làm việc, góp phần tạo một hình ảnh tốt nhất cho công ty.

  Thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10 uy tín

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội, chất lượng cuộc con người được nâng cao đáng kể, nhu cầu bảo đảm an ninh an toàn và các giá trị cuộc sống cũng được nhận thức và đánh giá đúng đắn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại  Quận 10 và chọn lựa đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp. Bảo vệ Thịnh Hưng Long ra đời với phương châm mang lại sự an toàn cho quý khách hàng về tải sản và tính mạng, đảm bảo an ninh, thực hiện duy trì nội quy, quy định của doanh nghiệp.

  Công ty bảo vệ chuy ên nghiệp tại Quận 10 Bảo Vệ Thịnh Hưng Long tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10 với phương châm mang lại sự an toàn cho quý khách hàng về tải sản và tính mạng, đảm bảo an ninh, thực hiện duy trì nội quy, quy định của doanh nghiệp.

   

  Lý do nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp t ại quận 10 của Bảo vệ Thịnh Hưng Long

  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10 luôn đặt vị trí con người lên hàng đầu, đó là sự quan tâm hàng đầu và được nhiều người đánh giá cao về sự uy tín cũng như sự nhiệt tình, chu đáo tận tình cũng như sự chuyên môn nghiệp vụ.

  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 10Bảo vệ Thịnh Hưng Long có quy trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ dồi dào năng lực. 100% nhân sự là người trong độ tuổi lao động, lý lịch trong sạch, thể trạng sức khỏe tốt.

  Tiêu chí hoạt động  của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp t ại quận 10

  Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ.

  Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty.

  Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động, tác phong nghiêm túc, tận tâm, trung thực và gan dạ khi làm việc.

  Vận dụng tối ưu các thành tựu công nghệ, thiết bị hiện đại vào hoạt động. Nhân viên được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ bảo vệ cần thiết. Giúp tiết kiệm nguồn lực, giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc.

  Hỗ trợ tận tình công tác quản lý an ninh trật tự, kiểm soát tài sản cho khách hàng. Hoàn thiện cơ chế bảo vệ an ninh bảo an. Giữ an toàn tuyệt đối xuyên suốt quá trình làm việc.

  Liên hệ Công ty dịch vụ bảo vệ tại quận 10 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

  Địa chỉ :83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

  Số Điện Thoại : 0915557655 - 0938111033

  Người Chịu trách Nhiệm : Lại Đức Dương

  Mail :  thinhhunglong.hcm@gmail.com

  Website : thinhhunglong.com - thinhhunglong.com.vn

  Địa Chỉ Thường Trú : Vân Đồn,Nghĩa An, Nam Trực, Nam Định

  Mã doanh nghiệp: 0314265529- Đăng ký ngày : 18/06/2021

  Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM - Phòng đăng ký kinh doanh

   

   

  Bài viết khác
  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tốt nhất năm 2022

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tốt nhất năm 2022

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tốt nhất năm 2022 của Thịnh Hưng Long với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là cá nhân hoặc tài sản tránh thất thoát và an toàn.
  Xem thêm
  Các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của Thịnh Hưng Long

  Các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của Thịnh Hưng Long

  Thịnh Hưng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương với các tiêu chí đáp ứng nhu cầu của người dân và đảm bảo an toàn về người và của.
  Xem thêm
  Cách thức xây dựng phương án bảo vệ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương năm 2022

  Cách thức xây dựng phương án bảo vệ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương năm 2022

  Phương án bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương là gì? Trách nhiệm của mỗi nhân viên bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương như thế nào?
  Xem thêm
  Phương án bảo vệ toà nhà chung cư, văn phòng tối ưu nhất tại Bình Dương

  Phương án bảo vệ toà nhà chung cư, văn phòng tối ưu nhất tại Bình Dương

  Phương án bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương nhằm đảm bảo tránh xảy ra sai sót trong quá trình bảo vệ khách hàng và thiệt hại về tài sản.
  Xem thêm
  Thịnh Hưng Long Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Bình Dương

  Thịnh Hưng Long Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Bình Dương

  Dịch vụ bảo vệ tòa nhà Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên tị trường hiện nay. Đảm bảo an ninh khách hàng và tài sản tại tòa nhà.
  Xem thêm
  Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết hay không ?

  Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết hay không ?

  Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết không? và nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ này? Sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé.
  Xem thêm
  Công ty bảo vệ uy tín nhất năm 2022 tại Bình Dương

  Công ty bảo vệ uy tín nhất năm 2022 tại Bình Dương

  Bảo vệ uy tín tại Bình Dương là loại hình dịch vụ đem đến sự an ninh, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Bình Dương hiện nay.
  Xem thêm
  Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương tốt nhất năm 2022

  Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương tốt nhất năm 2022

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương đang đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh giúp cho thành Phố mới Bình Dương phát triển tốt hơn về các ngành dịch vụ.
  Xem thêm
  Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí chuyên nghiệp tại Bình Dương

  Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí chuyên nghiệp tại Bình Dương

  Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí chuyên nghiệp tại Bình Dương, nhằm đảm bảo an ninh tại các tụ điểm vui chơi cho trẻ em nhân dịp hè năm 2022.
  Xem thêm
  Nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương năm 2022

  Nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương năm 2022

  Mỗi nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Thịnh Hưng Long đều có trọng trách đảm bảo an ninh tối đa cho con người và tài sản. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Xem thêm
  Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0915557655