DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HCM

THỊNH HƯNG LONG - Công ty bảo vệ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín TPHCM

Emailthinhhunglong.hcm@gmail.com

Lại Đức Dương

0938111033
DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HCM
Ngày đăng: 23/11/2021 08:31 AM

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HCM

  Dịch vụ bảo vệ các khu công nghiệp tại Thịnh Hưng Long đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ : Chuyên nghiệp - Uy tín - An Toàn.

Khu công nghiệp với nhiều nhà máy, xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế đất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làm cho hàng ngàn hộ gia đình. Cũng chính vì sự đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Thịnh Hưng Long, dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Tp.HCM

  Với kinh nghiệm đã có trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc, Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh hàng đầu.

Để đảm bảo các nhân viên hoạt động theo đúng yêu cầu của khách hàng và trình tự của công việc, Công ty đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể cho các nhân viên bảo vệ khu công nghiệp như sau:

Đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát.

Bảo vệ sự an toàn của cán bộ công nhân viên nhà máy.

Bảo vệ tài sản.

Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa.

Ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, ….

Các nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp

Nhiệm vụ luôn đi kèm với công việc cụ thể, để dễ dàng triển khai và kiểm soát, dưới đây là các công việc chính của các bảo vệ khu công nghiệp:

Nhiệm vụ bảo vệ khu công nghiệp ở Cổng chính

Đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

Ghi chép cập nhật các chứng từ xuất nhập của hàng hoá vào sổ xuất nhập hàng. Lưu giữ giấy tờ cần thiết, khi giao nhận ca phải bàn giao đầy đủ cụ thể.

Nhận thư từ bưu phẩm từ tay nhân viên bưu điện chuyển giao đến tay những người hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.

Khi bị mất điện ngoài giờ hành chính, nhân viên bảo vệ tại vị trí cổng phải đóng cổng không cho bất cứ người nào từ bên ngoài vào nhà máy hoặc xuất hàng từ nhà máy ra bên ngoài. Tăng cường quan sát nhằm phát hiện và ngăn chặn kẻ gian đột nhập vào nhà máy qua tường rào hoặc kẻ gian lấy cắp hàng hóa, vật tư, vật liệu tẩu tán ra bên ngoài.

Tiến hành bắt giữ và lập biên bản những trường hợp vi phạm pháp luật hoặc xâm nhập vào nhà máy một cách bất hợp pháp để ăn cắp hay phá hoại tài sản và báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để giải quyết.

Nếu có sự vụ xảy ra trong nhà máy, nhân viên bảo vệ phải thu giữ tang vật, lập biên bản và báo cáo cho người có thẩm quyền thuộc đơn vị chủ quản biết. Nếu xảy ra sự việc nghiêm trọng phải giữ nguyên hiện trường để phục vụ cho công tác điều tra.

Khách đến liên hệ làm việc với nhà máy hoặc thăm quan phải được phép của chủ quản hoặc hẹn trước, cổng chính có nhiệm vụ hướng dẫn khách đi vào nhà máy. Nếu khách đến đột xuất, nhân viên bảo vệ phải liên lạc với người mà khách yêu cầu cần gặp xem người đó có tiếp khách hay để lại lời hẹn cho khách. Khi được sự đồng ý của Chủ quản, nhân viên bảo vệ tuần tra có nhiệm vụ cung cấp thẻ khách và dẫn khách lên gặp bộ phận hoặc người cần gặp.

Tất cả hàng hóa, vật tư, khách đem ra vào nhà máy bảo vệ hướng dẫn họ làm thủ tục đăng ký theo quy định và phải sự cho phép của Chủ quản mới được phép đem vào hoặc đem ra.

Tổng hợp ghi chép tỉ mỉ, cụ thể bàn giao ca sau những trường hợp chưa giải quyết xong.

Nhân viên bảo vệ kiểm tra công nhân ra vào nhà máy

Kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác đối với công nhân khi ra vào nhà máy. Công nhân phải đăng ký các vật dụng có giá trị tại phòng bảo vệ.

Kiểm tra khi công nhân ra về, nếu có nghi ngờ (có cơ sở) nhân viên bảo vệ sẽ yêu cầu kiểm tra, thu giữ vật chứng và tiến hành lập biên bản đồng thời báo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản biết để xử lý.

Tất cả xe của công nhân ra vào phải được cấp thẻ và được để đúng vị trí đúng quy định của nhà máy.

Nghiêm cấm công nhân và bảo vệ uống rượu bia hoặc dùng các chất kích thích khi vào nhà máy làm việc.

Ghi chép cụ thể diễn biến tình hình an ninh trong ca trực và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực đối với những trường hợp chưa giải quyết xong.

Các nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ tuần tra trong khu công nghiệp

Có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

Kiểm tra tình trạng niêm phong, ổ khoá, khu vực có nguy cơ đột nhập và hỏa hoạn cao.

Hỗ trợ cho vị trí cổng hoặc vị trí sắp xếp xe tải khi có áp lực về công việc.

Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác …vi phạm qui định và nội qui của nhà máy như: hút thuốc, đi xe trong nhà máy, đánh nhau, uống rượu, hành hung lãnh đạo công ty….

Vị trí này có nhiệm vụ giám sát tình hình an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính

Tuần tra quan sát hệ thống cửa văn phòng xem có dấu hiêu cạy phá đột nhập không.

Không cho người lạ lai vãng vào khu vực này sau giờ làm việc.

Vào các ngày nghỉ như Chủ nhật, Lễ, Tết, vị trí này có nhiệm vụ trực tuần tra 24/24 giờ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại vị trí xuất nhập hàng

Đảm bảo an ninh tại khu vực được giao

Kiểm tra hàng nhập xuất tỉ mỉ, chính xác theo từng chủng loại, mã số, số lượng ghi trong chứng từ hoá đơn

Tùy vào mỗi công ty bảo vệ, mỗi khu công nghiệp sẽ có những phương án bảo vệ khác nhau. Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long xin đưa đến một phương án cụ thể khá hữu hiệu:

Xây dựng các chốt chặn tại các cổng chính và quan trọng đảm bảo làm việc 24/24 cho khu công nghiệp.

Xây dựng kế hoạch làm việc và bảo vệc chặt chẽ những khu vực trọng yếu.

Có biện pháp kiểm tra giám sát người ra vào khu vực bảo vệ một cách hợp lý và có hiệu quả.

đội ngũ nhân viên bảo vệ tuần tra vào các thời gian thích hợp, đảm bảo khu công nghiệp luôn an toàn ở bất kỳ thời điểm nào.

Luôn có biện pháp dự phòng và đội dự phòng, sẵn sàng ứng phó và xử lý trong các tình huống khẩn cấp nhất.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Thịnh Hưng Long:

1. Luôn có đội ngũ cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

2. Thường xuyên có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ công ty đến mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chính xác những nội dung đã cam kết với khách hàng.

3. Luôn có đội thanh tra cơ động mạnh từ công ty sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, đáp ứng đủ sức mạnh về lực lượng khi cần thiết tại mục tiêu bảo vệ.

4. Khách hàng không phải chịu các chi phí cho việc đào tạo nhân viên, cung cấp trang thiết bị bảo vệ, chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ...

5. Nhân viên bảo vệ công ty được trang bị đầy đủ đồng phục theo quy định, những công cụ hỗ trợ cần thiết và hệ thống sổ sách, văn bản, báo cáo đáp ứng kịp thời cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.

6. Những thiệt hại xảy ra mà do lỗi của nhân viên công ty, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo hợp đồng dịch vụ do hai bên ký kết.

7. Được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ khi khách hàng thấy rằng họ không đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ. 

Liên hệ dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Tp.HCM

 

Nếu bạn có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng hãy liên hệ Công ty Thịnh Hưng Long, quý khách hàng cần:

Bước 1: Liên hệ số điện thoại:

0915557655 – 0938111033 hoặc email: thinhhunglong.hcm@gmail.comđể trao đổi qua với ban giám đốc công ty.

Bước 2: Hẹn gặp tại văn phòng công ty để trao đổi kỹ công viêc.

Bước 3:  Ký kết hợp đồng và tiến hành công việc .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ khác

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Bình Dương đảm bảo an toàn cho người lao động và tránh tình trạng thất thoát vật tư.

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng chất lượng tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng chất lượng tại Bình Dương là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người lao động và tài sản.

DỊCH VỤ BẢO VỆ KHÁCH SẠN TẠI TP.HCM

Khách sạn là loại hình kinh doanh tiềm ẩn nhiều vấn đề tiềm ẩn về an ninh, trật tự gây rối, xung đột, va chạm, mất cắp tài sản…Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này dich vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long đã triển khai dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Tp.HCM. Với mục tiêu bảo vệ an toàn tài sản và con người là trên hết.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG T ẠI TP.HCM

Có thể nói, hoạt động kinh doanh của các cửa hàng trên địa bàn thành phố phải đối mặt với nhiều nguy cơ mất an ninh, an toàn. Chính vì lẻ đó dịch vụ bảo vệ cửa hàng ra đời nhằm giúp giảm thất thoát tài sản của khách hàng trong quá trình kinh doanh.

DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE CHUYÊN NGHIỆP THỊNH HƯNG LONG

Dịch vụ bảo cệ giữ xe chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ bảo vệ cho xe gắn máy và ô tô trong khuôn viên của bãi xe (hoặc tại mặt tiền các điểm kinh doanh của quý khách) quan sát tuần tra kiểm soát xe đề phòng và ngăn chặn những kẻ có dấu hiệu đột nhập hay trà trộn vào khu vực bãi xe với các ý đồ xấu như trộm xe và các phụ tùng gắn trên xe.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY ĐÊM TẠI SÀI GÒN

Đội bảo vệ là những người canh giữ, đảm bảo của cải vật chất, con người, tài sản, mang đến sự an tâm, hoạt động bình thường của doanh nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chuyên nghiệp và trung thực cho đơn vị của bạn.

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH TẠI TP.HCM

Do nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng và mở rộng diện tích đô thị. Vì vậy nhu cầu về xây dựng và phát triễn hạ tầng rất cao. Để đảm bảo về an ninh và an toàn tài sản tại các công trình xây dựng lớn, đòi hỏi phải có những đội ngũ bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết nghề nghiệp do đặc thù dịch vụ bảo vệ công trường thường xuyên phải tiếp xúc với nắng, bụi.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Công ty Bảo vệ Thịnh Hưng Long đang được nhiều khách hàng ngân hàng trong nước lẫn nước ngoài đánh giá cao về nghiệp vụ tốt và chuyên nghiệp

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ cho trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Chúng tôi nghiên cứu thiết lập và cung cấp hệ thống an ninh toàn diện để bảo vệ học sinh, sinh viên, giáo viên cũng như tài sản của trường học.

Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định 1

Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng đơn vị mà khách hàng có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự và tài sản của đơn vị mình.
Zalo