DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG TẠI QUẬN 4

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG TẠI QUẬN 4

  DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ HÀNG TẠI QUẬN 4

  Vì sao cần sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận 4

  Vì sao kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì không được bỏ qua vấn đề bảo vệ an ninh? Một dịch vụ bảo vệ nhà hàng chuyên nghiệp luôn là điều kiện cần để việc kinh doanh của chúng ta được thuận lợi nhất. Vậy tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên bảo vệ là gì? Tìm kiếm công ty cho thuê bảo vệ nhà hàng ở đâu uy tín và chi phí phù hợp?

  Nhà hàng, khách sạn gặp nhiều sự cố khi khách hàng “rượu vào lời ra”

  bảo vệ nhà hàng

  Nhà hàng, khách sạn là những địa điểm kinh doanh về ăn uống, vui chơi, party, giải trí hay nghỉ dưỡng. Khách hàng đa số lựa chọn nhà hàng để có được những bữa tiệc tùng tiện lợi, thoải mái cùng bạn bè, đồng nghiệp. Nhà hàng, khách sạn cũng là nơi nhiều doanh nhân, tầng lớp thượng lưu lựa chọn gặp mặt đối tác để trao đổi và xây dựng quan hệ.

  Là một địa điểm tụ tập đông người và thường xuyên sử dụng rượu, bia, chất cồn, do đó việc kinh doanh nhà hàng của nhiều người sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định. Khách hàng khi say sỉn mất kiểm soát hành vi, hành động của mình, dẫn đến các trường hợp như: Gây hấn, đánh nhau, di chuyển khó khăn, không tự chủ bản thân, thất lạc tư trang, tài sản…

  Ngoài ra, các địa điểm kinh doanh vui chơi, ăn uống như nhà hàng cũng dễ gặp nhiều “vị khách không mời”. Các đối tượng xấu trà trộn vào bên trong với mục đích trộm cắp, chiếm đoạt tài sản của khách hàng/ nhân viên nhà hàng. Điều này làm hình ảnh của nhà hàng, khách sạn bị giảm đáng kể trong mắt của khách hàng.

  Để giải quyết tốt các khó khăn kể trên, đồng thời kiểm soát tốt an ninh bên trong và bên ngoài nhà hàng, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà hàng được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp.

  Siết chặt an ninh, an toàn nhờ dịch vụ bảo vệ nhà hàng

  Đội ngũ nhân viên đóng vai trò người bảo vệ nhà hàng, khách sạn là một trong những yếu tố không thể thiếu để siết chặt an ninh khu vực, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và khách hàng.

  Những năm trước việc kiểm soát nhà hàng, khách sạn luôn khiến người kinh doanh đau đầu tìm hướng giải quyết. Nhân sự bảo vệ đa phần là cá nhân không chuyên, thiếu kinh nghiệm làm việc dẫn đến các sai sót, rủi ro tăng cao. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng, giảm thiểu doanh thu mà còn mất đi lượng khách hàng đáng kể.

  Hiện nay, nút thắt về việc nâng cao an ninh nhà hàng, khách sạn đã dần được cởi bỏ. Thay vì tìm kiếm nhân sự không chuyên, nhiều chủ doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

  Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ Thịnh Hưng Long luôn cạnh tranh trên thị trường. Việc tối giản cơ cấu hoạt động và ứng dụng mô hình hoạt động thông minh giúp Thịnh Hưng Long có chi phí dịch vụ tốt. Thông qua sự thống nhất điều khoản và chi phí, hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Bảo vệ Phúc Tâm nói không với các hình thức gian lận về chi phí.

  Các công ty bảo vệ chịu trách nhiệm cung cấp cho khách hàng nguồn nhân sự bảo vệ tốt nhất, đảm bảo đầy đủ chuyên môn và năng lực để có thể hoàn thành công việc được giao. Sự hợp tác này giúp chủ doanh nghiệp giảm tải đáng kể áp lực kinh doanh, đồng thời gia cố thêm khả năng bảo vệ nhà hàng, khách sạn tốt hơn nhiều lần.

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận 4 uy tín

  Công ty bảo vệ Thịnh Hưng Long ra đời và phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhiều năm, có kinh nghiệm hoạt động dày dặn và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị sở hữu nguồn nhân sự dồi dào chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp tốt, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường tiêu dùng.

  Đối với dịch vụ bảo vệ nhà hàng, Thịnh Hưng Long đã hợp tác cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp trong cả nước. Khách hàng của Thịnh Hưng Long đa dạng từ nhà hàng, khách sạn có quy mô đa dạng. Nhu cầu sử dụng nhân sự bảo vệ từ vài người đến đội ngũ vài chục người.

  Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, dịch vụ bảo vệ vệ sĩ chất lượng hàng đầu cả nước, Bảo vệ Thịnh Hưng Long đã trở thành địa chỉ uy tín để nhiều khách hàng hợp tác. Không chỉ giúp khách hàng nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ tài sản của khách hàng, Bảo vệ Thịnh Hưng Long còn góp phần hỗ trợ bảo vệ an ninh xã hội, mang lại môi trường sống văn minh, lành mạnh hơn.

  Vai trò, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng tại quận 4

  Nhân viên bảo vệ đến từ Bảo vệ Thịnh Hưng Long sẽ được lên kế hoạch và phân công nội dung công việc trước khi tham gia làm việc. Điều này giúp cho mỗi cá nhân nhận định chính xác vai trò, trách nhiệm và nghĩa vụ của mình để làm việc tốt nhất.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ phân công làm việc theo từng vị trí, mỗi vị trí sẽ có những nhiệm vụ và vai trò khác nhau:

  Hướng dẫn khách di chuyển xe ra vào bãi xe đúng nơi quy định, không gây ùn tắc, kẹt xe làm mất thời gian của khách hàng.

  Ngăn chặn các đối tượng bán vé số, ăn xin, tư vấn viên không phận sự đi vào bên trong khu vực nhà hàng gây phiền toái đến khách.

  Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực chốt giữ, thực hiện tuần tra, kiểm tra theo đúng kế hoạch. Kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng trà trộn vào để phá hoại, trộm cắp tài sản.

  Giải quyết các trường hợp phát sinh mâu thuẫn, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

  Phát hiện và ngăn chăn các khách hàng hoặc đối tượng xấu mang theo các vật dụng có tính sát thương, gây cháy nổ như dao, súng, xăng.. vào bên trong nhà hàng.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ Thịnh Hưng Long được phân công, điều chỉnh vai trò hợp lý dựa trên năng lực, chuyên môn cá nhân. Quá trình làm việc khoa học, logic giúp mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ nhà hàng tốt nhất.

  Thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận 4 bằng cách nào?

  Dịch vụ bảo vệ nhà hàng của Thịnh Hưng Long nằm trong hạng mục bảo vệ mục tiêu cố định. Chi phí của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yêu tố như: Quy mô mục tiêu, thời gian hợp tác, số lượng nhân sự bảo vệ, nội dung công việc,…

  Khách hàng nên liên hệ với Bảo vệ Thịnh Hưng Long để trực tiếp trao đổi và nhận được báo giá chính xác nhất. Dựa trên sự thống nhất về chi phí và kế hoạch hợp tác, hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Giá trị hợp đồng sẽ kéo dài từ ngày bắt đầu hợp tác cho đến thời gian kết thúc. Trong quá trình hợp tác, hai bên sẽ thực hiện theo đúng nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của mình.

  Liên hệ dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại quận 4 theo thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THỊNH HƯNG LONG

  Địa chỉ :83/3/3 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

  Số Điện Thoại : 0915557655 - 0938111033

  Mã số thuế    0314265529ail :  thinhhunglong.hcm@gmail.com

  Bài viết khác
  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tốt nhất năm 2022

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tốt nhất năm 2022

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động tốt nhất năm 2022 của Thịnh Hưng Long với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là cá nhân hoặc tài sản tránh thất thoát và an toàn.
  Xem thêm
  Các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của Thịnh Hưng Long

  Các dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương của Thịnh Hưng Long

  Thịnh Hưng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương với các tiêu chí đáp ứng nhu cầu của người dân và đảm bảo an toàn về người và của.
  Xem thêm
  Cách thức xây dựng phương án bảo vệ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương năm 2022

  Cách thức xây dựng phương án bảo vệ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương năm 2022

  Phương án bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương là gì? Trách nhiệm của mỗi nhân viên bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương như thế nào?
  Xem thêm
  Phương án bảo vệ toà nhà chung cư, văn phòng tối ưu nhất tại Bình Dương

  Phương án bảo vệ toà nhà chung cư, văn phòng tối ưu nhất tại Bình Dương

  Phương án bảo vệ tòa nhà tại Bình Dương nhằm đảm bảo tránh xảy ra sai sót trong quá trình bảo vệ khách hàng và thiệt hại về tài sản.
  Xem thêm
  Thịnh Hưng Long Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Bình Dương

  Thịnh Hưng Long Cung Cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Tòa Nhà Bình Dương

  Dịch vụ bảo vệ tòa nhà Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên tị trường hiện nay. Đảm bảo an ninh khách hàng và tài sản tại tòa nhà.
  Xem thêm
  Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết hay không ?

  Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết hay không ?

  Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương có cần thiết không? và nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ này? Sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé.
  Xem thêm
  Công ty bảo vệ uy tín nhất năm 2022 tại Bình Dương

  Công ty bảo vệ uy tín nhất năm 2022 tại Bình Dương

  Bảo vệ uy tín tại Bình Dương là loại hình dịch vụ đem đến sự an ninh, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của Bình Dương hiện nay.
  Xem thêm
  Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương tốt nhất năm 2022

  Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương tốt nhất năm 2022

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương đang đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh giúp cho thành Phố mới Bình Dương phát triển tốt hơn về các ngành dịch vụ.
  Xem thêm
  Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí chuyên nghiệp tại Bình Dương

  Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí chuyên nghiệp tại Bình Dương

  Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí chuyên nghiệp tại Bình Dương, nhằm đảm bảo an ninh tại các tụ điểm vui chơi cho trẻ em nhân dịp hè năm 2022.
  Xem thêm
  Nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương năm 2022

  Nhiệm vụ cơ bản của một nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Bình Dương năm 2022

  Mỗi nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Thịnh Hưng Long đều có trọng trách đảm bảo an ninh tối đa cho con người và tài sản. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Xem thêm
  Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0915557655